Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/270
Title: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột đông khô chứa tiểu phân nano artesunat
Authors: Hồ, Hoàng Nhân
Nguyễn, Ngọc Chiến
Keywords: Bảo quản khô lạnh
PEGylation
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Dược học;Số 501 .- Tr.7-9,32
Abstract: Ảnh hưởng của quá trình đông khô và các yếu tố phóng thích sau đối với các đặc tính của các sản phẩm chết cuối cùng của nano nano tuần hoàn được khảo sát: Loại và nồng độ chất bảo vệ da, khối lượng nano, thời gian đông khô ... Cuối cùng, như: Sucrose như chất chống co giật - 10% (trọng lượng / thể tích); thể tích dung môi nanô - 10 ml; vị trí mẫu - ở dưới cùng của máy làm đông lạnh; thời gian đông khô - 53h kể cả khi sấy chính - 48 giờ, sấy thứ cấp - 5 giờ. Các công thức nano nano cuối cùng cho thấy kích thước hạt khoảng 200 nm và bền vững ở 2-8 độ C trong nghiên cứu độ ổn định một tháng (p> 0,05).
URI: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/270
ISSN: 0866-7861
Appears in Collections:Dược học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_12.7 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.147.103.8


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.