Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27711
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Vũ Linh-
dc.contributor.authorNguyễn, Tấn Ken-
dc.contributor.authorLê, Thể Truyền-
dc.date.accessioned2020-07-06T02:36:52Z-
dc.date.available2020-07-06T02:36:52Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0866-7056-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27711-
dc.description.abstractBài bào này, trình bày quy trình sản xuất bánh tráng bò bía bằng máy, nghiên cứu sự phân bố nhiệt và tìm ra phương án gia nhiệt phù hợp cho bộ phận gia nhiệt nướng bánh trên máy làm bánh tráng bò bía tự động dạng vuông. Thông số đặc trưng cho sự phân bố nhiệt trên bề mặt bộ phận nướng bánh trong dây chuyền là dọ chênh lệch nhiệt độ trên bè mặt nướng bánh và khoảng cách đặt điện trở bên trong bộ phận gia nhiệt. Nghiên cứu này, cũng chỉ ra khoáng cách đặt điện trở đốt nóng hợp lý để nhiệt độ bề mặt được phân bố đồng đều, tối ưu và chọn ra được bộ gia nhiệt phù hợp.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 08 .- Tr.65-71-
dc.subjectMáy bánh tráng bò bíavi_VN
dc.subjectBộ phận gia nhiệt nướng bánhvi_VN
dc.subjectPhân phối nhiệt nướng bánh trángvi_VN
dc.titleNghiên cứu phân bố nhiệt của bộ phận gia nhiệt nướng bánh tráng trên máy sản xuất bánh tráng bò bía tự độngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
970.68 kBAdobe PDF
Your IP: 3.133.151.20


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.