Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28729
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dương, Quế Nhu | - |
dc.contributor.author | Hà, Huy Hào | - |
dc.date.accessioned | 2020-07-15T09:26:01Z | - |
dc.date.available | 2020-07-15T09:26:01Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.other | B1607503 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28729 | - |
dc.description | 169 Tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Thông qua việc đánh giá sự tiêu dùng thực phẩm truyền thống Việt Nam của khách du lịch quốc tế, tập trung phân tích sâu vào hai tính cách e ngại sử dụng thực phẩm mới (Food Neophobia) và tính cách tìm kiếm cảm giác (Sensation Seeking) lên các món ăn truyền thống Việt Nam của khách du lịch quốc tế, từ đó tìm ra một số giải pháp góp phần phát triển du lịch ẩm thực tại Việt Nam. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành | vi_VN |
dc.title | Phân tích ảnh hưởng của đặc điểm tính cách cá nhân đến ý định tiêu thụ thực phẩm truyền thống Việt Nam của khách du lịch Quốc tế | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.225.55.151 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.