Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30608
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNgô, Quốc Luân-
dc.contributor.authorTiết, Bảo Tính-
dc.date.accessioned2020-08-06T07:09:28Z-
dc.date.available2020-08-06T07:09:28Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherB1600410-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30608-
dc.description90 tr.vi_VN
dc.description.abstractĐề tài “Khảo sát thành phần hóa học của lá cây trứng cá (Munttingia calabura L.)” với nguyên liệu thu hoạch tại Thành phố Cần Thơ. Từ cao acetone của lá trứng cá đã cô lập, tinh chế và định danh được hai hợp chất nhóm flavone là techtochrysin và kaempferol.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectSư phạm Hóavi_VN
dc.titleKhảo sát thành phần hóa học của cây trứng cá (Munttingia calabura L.)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Sư phạm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.21 MBAdobe PDF
Your IP: 18.224.59.50


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.