Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30612
Nhan đề: Bếp nhà của khách
Tác giả: Khổng Loan
Từ khoá: Đoàn Thị Thu Thủy
Văn hóa ẩm thực
Ẩm thực
Khởi nghiệp
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Forbes Việt Nam;Số 03(83) .- Tr.98-100
Tóm tắt: Bà Đoàn Thị Thu Thủy xây dựng hai mô hình nhà hàng với văn hóa ẩm thực đặc trưng từ lục tỉnh Nam bộ và xứ Quảng nhằm tạo nên sự khác biệt.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30612
Bộ sưu tập: Forbes Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.08 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.189.85


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.