Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3129
Nhan đề: Phát triển sản xuất nấm ở Việt Nam
Tác giả: Vòng, Thình Nam
Từ khoá: Phát triển sản xuất
Sản xuất nấm
Trồng nấm
Hiệu quả kinh tế
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế;Số 03 .- Tr.63-70
Tóm tắt: Sản xuất nấm ăn và dược liệu là một ngành có nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển, đem lại nhiều giá trị và lợi ích về kinh tế, xã hội và môi trường. Trong khi đó, thị trường tiêu thụ nấm ở Việt Nam chưa ổn định, nghiên cứu khoa học về nấm chưa đủ mạnh, chế biến sau thu hoạch còn hạn chế. Bài viết nêu thực trạng, phân tích lợi thế của ngành và đề xuất giải pháp phát triển để sản xuất nấm trở thành một nghề đem lại hiệu quả cao trong giai đoạn tới.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3129
ISSN: 0866-7489
Bộ sưu tập: Nghiên cứu Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_588.72 kBAdobe PDFXem
Your IP: 13.58.252.8


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.