Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32703
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Trà Kiệu-
dc.date.accessioned2020-08-27T09:09:19Z-
dc.date.available2020-08-27T09:09:19Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32703-
dc.description.abstractChất xơ (hay sợi) là những thành phần cấu tạo chủ yếu trong tế bào thực vật và một ít ở động vật. Các tài liệu về dinh dưỡng ngày nay thường khuyên nên tăng cường ăn các thực phẩm chứa nhiều chất xơ để có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, chất xơ cũng có nhiều loại, và tùy cơ địa của mỗi người, việc tiêu thụ chất xơ không hợp lý cũng có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 606 .- Tr.14-15-
dc.subjectChất xơvi_VN
dc.subjectThực phẩmvi_VN
dc.subjectSức khỏevi_VN
dc.titleChất xơ thực phẩm & sức khỏevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.63 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.111.134


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.