Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33974
Nhan đề: Phát triển chuỗi giá trị sản phẩm măng tre Bát Độ (tỉnh Yên Bái)
Tác giả: Đỗ, Thị Thúy Phương
Nguyễn, Thu Hà
Từ khoá: Chuỗi giá trị
Măng tre Bát Độ
Yên Bái
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 30 .- Tr.74-76
Tóm tắt: Yên Bái có nhiều tiềm năng và lợi thế về phát triển cây măng tre Bát Độ. Trong những năm qua, lợi ích kinh tế từ cây măng tre Bát Độ mang lại cho Tỉnh ngày một tăng lên. Tuy nhiên đời sống của người dân trồng măng tre Bát Độ vẫn còn nhiều khó khăn. Để góp phần nâng cao giá trị kinh tế của sản phẩm măng tre Bát Độ, và cải thiện đời sống nông dân, phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh Yên Bái, bài viết phân tích và phát triển chuỗi giá trị sản phẩm măng tre Bát Độ, từ đó đề xuất giải pháp nhằm phát triển chuổi giá trị cho sản phẩm này.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33974
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.48 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.216.163


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.