Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34092
Nhan đề: Ảnh hưởng của xử lý 1-Methylcyclopropene đến chất lượng quả sầu riêng Monthong
Tác giả: Nguyễn, Mạnh Hiểu
Nguyễn, Thị Tú Quỳnh
Đỗ, Thu Trang
Lê, Thị Hiền
Phạm, Anh Tuấn
Từ khoá: Sầu riêng
1-MCP
Bảo quản
Rấm chín
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 05 .- Tr.39-44
Tóm tắt: Kết quả cho thấy xử lý 1-MCP với nồng độ thấp 250 ppb chỉ có khả năng bảo quản đến 14 ngày. Xử lý 1-MCP với nồng độ cao (750 ppb) có thể kéo dài bảo quản đến 21 ngày nhưng tỷ lệ hỏng do không chín lên đến 25%. Xử lý 500 ppb trong thời gian 12 giờ, ở nhiệt độ 25°C cho kết quả kéo dài thời gian bảo quản 21 ngày và thời gian lưu thông sau rấm chín 5 ngày.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34092
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.99 MBAdobe PDF
Your IP: 18.221.239.148


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.