Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35474
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNgô, Thanh Phong-
dc.date.accessioned2020-09-30T07:45:03Z-
dc.date.available2020-09-30T07:45:03Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn0866-7120-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35474-
dc.description.abstractKết quả nghiên cứu cho thấy, cả 6 nhân tố bao gồm: Chi phí sản xuất; Lao động; Diện tích đất sản xuất; Tiếp cận khuyến nông; Tiêu thụ sản phẩm qua hợp đồng; Sử dụng giống mới đều tác động đến giá trị sản lượng của ngành nông nghiệp huyện Cai Lậy. Trong đó, nhân tố Chi phí sản xuất có tác động mạnh nhất. Còn nhân tố Sử dụng giống mới và Tiêu thụ sản phẩm qua hợp đồng tuy có tương quan đến sản lượng sản xuất của ngành, nhưng mức độ tác động là không đáng kể.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 24 .- Tr.106-109-
dc.subjectCai Lậyvi_VN
dc.subjectHàm sản xuất Cobb - Douglassvi_VN
dc.subjectTác độngvi_VN
dc.subjectNhân tố ảnh hưởngvi_VN
dc.titleCác nhân tố ảnh hưởng đến giá trị sản lượng nông nghiệp tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giangvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.6 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.80.94


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.