Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35539
Nhan đề: Văn hóa ẩm thực của người dân An Giang đối với sự phát triển du lịch
Tác giả: Huỳnh, Bảo Hân
Huỳnh, Văn Đà
Từ khoá: Văn hóa ẩm thực An Giang
Ẩm thực An Giang
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa Việt Nam (Văn hóa Dân gian);Số 04 .- Tr.60-69
Tóm tắt: Bài viết: Đặc điểm văn hóa ẩm thực An Giang; Mức độ hài lòng của du khách đối với ẩm thực An Giang; Đề xuất một số giải pháp nâng cao giá trị văn hóa ẩm thực An Giang.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35539
ISSN: 0866-7284
Bộ sưu tập: Nghiên cứu Văn hóa Việt Nam (Văn hóa Dân gian)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.17 MBAdobe PDF
Your IP: 3.17.28.48


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.