Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36005
Nhan đề: Thực phẩm chức năng lợi & hại
Tác giả: Phan, Minh Trí
Từ khoá: Sức khỏe
Bệnh tật
Lợi & hại
Thực phẩm chức năng
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 610 .- Tr.08-09
Tóm tắt: Thực phẩm chức năng (TPCN) hiện nay không còn là cái tên xa lạ. Hàng chục ngàn sản phẩm TPCN hiện đang được lưu hành trên thị trường và ngày càng được người dân đón nhận nồng nhiệt. Tâm lý đám đông của người Việt làm cho Việt Nam trở thành miền đất hứa cho TPCN bán theo kiểu đa cấp. Những vấn nạn về xã hội và môi trường, ám ảnh về vệ sinh an toàn thực phẩm và nỗi lo về sức khỏe, bệnh tật khiến cho TPCN trở thành niềm hy vọng, là “cứu cánh” cho nhiều người. Tuy vậy, để người dân hiểu rõ về TPCN không phải là điều dễ dàng vì khái niệm này vẫn chưa được chuẩn hóa quốc tế. Do đó, hiểu biết đúng đắn về TPCN là cần thiết để có cách hành xử hợp lý, tránh thái độ bài xích hay quá mê muội.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36005
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.8 MBAdobe PDF
Your IP: 3.143.229.85


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.