Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36623
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorLê, Văn Gia Nhỏ-
dc.contributor.authorHồ, Thị Thanh Sang-
dc.contributor.authorLê, Thị Đào-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Đan Anh-
dc.contributor.authorTrần, Đăng Dũng-
dc.contributor.authorVõ, Hữu Thoại-
dc.date.accessioned2020-10-12T01:06:13Z-
dc.date.available2020-10-12T01:06:13Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36623-
dc.description.abstractTrên cơ sở kết quả nghiên cứu, một số khuyến nghị giải pháp nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh và thị trường để cải thiện và phát triển ngành hàng BNR được đề xuất, bao gồm: Tăng cường các hoạt động quảng bá sản phẩm và tiếp cận thị trường; mở rộng liên kết sản xuất và tiêu thụ BNR theo tiêu chuẩn chất lượng VietGAP, GlobalGAP với các siêu thị và cửa hàng phân phối sản phẩm nông nghiệp trong và ngoài tỉnh theo mô hình chuỗi giá trị minh bạch; nâng cao năng lực kinh doanh và thị trường cho lãnh đạo hợp tác xã, tổ hợp tác; củng cố và nâng chất hoạt động của các hợp tác xã, tổ hợp tác sản xuất BNR.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.134-144-
dc.subjectBưởi Năm Roivi_VN
dc.subjectSản xuất và tiêu thụvi_VN
dc.subjectVùng Tây Nam bộvi_VN
dc.titleThực trạng sản xuất và tiêu thụ ngành hàng bưởi năm roi vùng Tây Nam bộvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.03 MBAdobe PDF
Your IP: 18.224.25.30


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.