Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36803
Nhan đề: Ảnh hưởng của thời gian thủy phân và loại enzyme đến quá trình thủy phân sụn cá mập [carcharhinus dussumieri ) bằng protease
Tác giả: Đinh, Hữu Đông
Vũ, Ngọc Bội
Nguyễn, Thị Mỹ Trang
Từ khoá: Neutrase
Alcalase
Flavourzymc
Papain
Chođroitin sulphate
Sụn cá mập
Thủy phân
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.96-102
Tóm tắt: Bài báo này trình bày một phần kết quả nghiên cứu thủy phân sụn cá mập (Carcharhinus dussumieri) bằng enzyme protease. Kết quả nghiên cứu cho thấy các enzyme: neutrase, alcalase, flavourzyme, papain và hỗn hợp enzym alcalase - papain đều có khả năng thủy phân hỗn hợp sụn cá mập ở điều kiện pH tự nhiên, tỷ lệ enzyme bổ sung 0,2%, lượng nước bổ sung 100% và nhiệt độ thủy phân 50°C ...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36803
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.48 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.156.122


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.