Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37120
Nhan đề: Ảnh hưởng của ethanol và loại bao bì plastic đến khả năng bảo quản bánh Numthnol
Tác giả: Đỗ, Thị Tuyết Nhung
Đoàn, Thị Kiều Tiên
Trần, Chí Nhân
Từ khoá: Bánh Numthnol
Bao bì plastic
Ethanol
PA
PE
PP
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 385 .- Tr.61-68
Tóm tắt: Kết quả đánh giá được cho là tốt nhất khi sử dụng bao bì PP, phun ethanol ở nồng độ 99,5% với lượng 4 ml/túi 4 bánh, bánh bảo quản được 5 ngày ở điều kiện nhiệt độ phòng mà vẫn giữ được mùi vị thơm ngon và cấu trúc mềm dẻo.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37120
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.75 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.152.162


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.