Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37547
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐinh, Hữu Đông-
dc.contributor.authorVũ, Ngọc Bội-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mỹ Trang-
dc.date.accessioned2020-10-20T02:28:41Z-
dc.date.available2020-10-20T02:28:41Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37547-
dc.description.abstractKết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ enzyme alcalase/papain trong hỗn hợp enzyme alcalase-papain thích hợp cho quá trình thủy phân sụn cá mập lá 60/40. Sau 10 giờ thủy phân sụn cá mập bằng hỗn hợp enzyme alcalase-papain với nồng độ enzyme 0,296, nhiệt độ thủy phân 50 °C, thủy phân ở pH tự nhiên (6,8), khối lượng mẫu 2 kg và tỷ lệ nước bổ sung 2 lít, dịch thủy phân có hàm lượng protein hòa tan, peptid, Naa, chondroitin sulphate và NNH3 cao gấp 6,54 lần, 3,26 lần, 7,91 lần, 78,17 lần và 1,25 lần so với ban đầu.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 387 .- Tr.60-66-
dc.subjectHỗn hợp alcalase - papainvi_VN
dc.subjectProteinvi_VN
dc.subjectPeptidevi_VN
dc.subjectNaavi_VN
dc.subjectChodroitin sulphatevi_VN
dc.subjectSụn cá mậpvi_VN
dc.subjectThúy phânvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của tỷ lệ giữa enzyme alcalase và papain đến quá trình thủy phân sụn cá mập ( carchardinus dussumieri)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.29 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.89.197


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.