Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3789
Title: Khảo sát hàm lượng flavonoid trong vỏ hạt một số giống đậu xanh bằng phương pháp HPLC
Authors: Nguyễn, Đình Dũng
Nguyễn, Thu Hằng
Nguyễn, Duy Chí
Hứa, Thùy Linh
Keywords: Isovitexin
Vitexin
HPLC
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Dược học;Số 503 .- Tr.23-28
Abstract: Xây dựng phương pháp HPLC để định lượng đồng thời một số flavonoid trong vỏ hạt đậu xanh. Định lượng một số flavonoid trong vỏ hạt 10 giống đậu xanh, được thu thập và trồng ở Viện Nghiên cứu Ngô.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3789
ISSN: 0866-7861
Appears in Collections:Dược học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_342.94 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 18.225.234.234


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.