Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38388
Nhan đề: Xuân Kỷ Hợi nói chuyện nhà lợn
Tác giả: Trần, Công Khánh
Từ khoá: Xuân Kỷ Hợi
Lợn
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 612+613 .- Tr.16-17
Tóm tắt: Ngày Tết, mỗi gia đình ở Việt Nam thường có món thịt mỡ, dưa hành và bánh chưng. Thịt mỡ là thịt Lợn, một nguồn thực phẩm phổ biến, được tiêu thụ nhiều trên thế giới, ngoài giá trị dinh dưỡng cao, nó còn có tác dụng như một vị thuốc (trừ những người theo đạo Hồi). Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 – năm con Lợn – dựa trên các tài liệu tham khảo, bài báo này đề cập đến các bộ phận dùng làm thuốc của “nhà Lợn”.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38388
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.74 MBAdobe PDF
Your IP: 44.192.75.131


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.