Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38417
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Quốc Thịnh-
dc.date.accessioned2020-10-29T08:02:54Z-
dc.date.available2020-10-29T08:02:54Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38417-
dc.description.abstractNhu cầu sử dụng quả chín trong danh mục thực phẩm của con người đang ngày càng tăng lên. Trong những ngày Tết, đối với người Việt Nam chúng ta, gia đình nào cũng có mâm ngũ quả trên bàn thờ gia tiên với những món trái cây chín nhiều màu rực rỡ trông thật đẹp mắt. Sau bữa ăn ngày Tết đầy các món ngon bổ dưỡng chẳng ai lại không thích có món tráng miệng là những đĩa hoa quả thơm lừng nhiều màu sắc. Nói chung quả chín trái ngọt vốn là thứ thức ăn vô cùng gần gũi với chúng ta từ bao đời nay.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 612+613 .- Tr.26-27-
dc.subjectTrái câyvi_VN
dc.titleCầu – dừa – đủ – xoài tại sao nó chín?vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.66 MBAdobe PDF
Your IP: 18.190.217.134


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.