Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38909
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐặng, Thụy Mai Thy-
dc.contributor.authorPhạm, Nguyễn Công Hoàng-
dc.date.accessioned2020-11-04T09:05:25Z-
dc.date.available2020-11-04T09:05:25Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherLV7211,7212/2020-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38909-
dc.description16tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cưu khao sat anh hương cua môt sô chât chiêt thao dươc lên sư phat cua vi nâm Saprolegnia sp. gây bênh trên ca loc (Channa striata). Cac chiêt xuât thao dươc bao gôm ôi (Psidium guajava), bang (Terminalia catappa), rau mương (Lwigia octovalis), chum ngây thân (Moringaceae), vo chanh giây (Aurantifolia), vo bươi năm roi (Citrus grandis) va vo cam mât (Citrus sinensis) ơ cac nông đô 50; 25; 12,5, 6,25 va 3.13 mg/mL đươc thi nghiêm trên vi nâm chung A.1910 và A.1924. Kêt qua cho thây vo cam mât va vo chanh giây có anh hương đôi với sơi nâm cao hơn so với các chât chiêt thao dươc còn lại khi đươc tiêp xúc trong 24h. Nông đô ưc chê tôi thiểu (MIC) và nông đô diêt nâm tôi thiểu (MFC) cua ôi, bàng, rau mương, chum ngây thân la 1,56 – 6,25 mg/mL sau 48 giờ; vo cam mât là 0,19 mg/mL sau 48 giờ; vo chanh giây la 0,39 mg/mL sau 24 giờ va vo bươi năm roi la 1,56 mg/mL sau 24 giờ.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thủy Sảnvi_VN
dc.titleKhả năng úc chế vi nấm saprolegnia sp. gây bệnh trên cá lóc của một số chất chiết thảo dượcvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
713.76 kBAdobe PDF
Your IP: 18.224.61.12


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.