Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41906
Nhan đề: Phát triển chuỗi giá trị ngành chè hướng tới sản xuất hữu cơ: Kinh nghiệm thế giới và bài học cho Việt Nam
Tác giả: Nguyễn, Việt Khôi
Tô, Linh Hương
Phạm, Thị Bích Thủy
Từ khoá: Chè hữu cơ
Chuỗi giá trị chè
Chè Việt Nam
Kinh nghiệm chè thế giới
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới;Số 10 .- Tr.60-69
Tóm tắt: Muốn nâng cao giá trị gia tăng cho ngành chè, thực tiễn cho thấy có thể tiếp cận theo nhiều cách khác nhau từ phía đầu vào như nguyên liệu hay tiếp cận từ phía đầu ra như marketing, tìm kiếm thị trường... Tuy nhiên, muốn có một ngành chè bền vững và hiệu quả, sản xuất chè cần phải hướng tới sản xuất hữu cơ, phát triển chuỗi giá trị ngành chè theo hướng hữu cơ. Bài viết này trình bày những kinh nghiệm mà một số quốc gia đã thực hiện để gia tăng giá trị cho sản phẩm chè trên nền tảng sản xuất hữu cơ.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41906
ISSN: 0868-2984
Bộ sưu tập: Những vấn đề Kinh tế & chính trị thế giới

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
6.67 MBAdobe PDF
Your IP: 3.235.249.219


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.