Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43213
Nhan đề: Ảnh hưởng của môi trường ERP đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán của các công ty trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP. HCM
Tác giả: Trần, Văn Tùng
Ngô, Ngọc Nguyên Thảo
Từ khoá: ERP - Enterprise Resource Planning
Hệ thống thông tin kế toán
Thực phẩm và đồ uống
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kế toán & Kiểm toán;Số 05 .- Tr.17-20,51
Tóm tắt: Tổ chức hệ thống thông tin kế toán trên môi trường ERP là một chìa khoả quan trọng để đảm bảo khả năng tồn tại của mỗi doanh nghiệp trong giai đoạn Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay. Việc triển khai hệ thống ERP là một hoạt động không thể thiếu trong công tác quản trị hiện đại của các tổ chức kinh tế. Bài viết này, sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp với định lượng để xây dựng và kiểm định mô hình nghiên cứu, nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đèn chất lượng hệ thống thông tin kế toán trong môi trường ERP của các công ty, trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP. HCM. Kết quả nghiên cứu đã xác định được có 6 nhân tố đều tác động cùng chiều đến vấn đề nghiên cứu bao gồm: Sự hỗ trợ của nhà quản trị công ty; Môi trường văn hóa doanh nghiệp; Năng lực của nhà tư vấn triển khai ERP; Chất lượng phần mềm ERP; Huấn luyện, đào tạo nhân viên công ty và sự đồng thuận của người sử dụng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43213
ISSN: 1859-1914
Bộ sưu tập: Kế toán và Kiểm toán

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.91 MBAdobe PDF
Your IP: 18.207.104.87


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.