Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43965
Nhan đề: Xác định mức bón đạm thích hợp cho cây thức ăn xanh Moringa oleifera ở năm thứ nhất
Tác giả: Nguyễn, Thị Hồng Nhung
Lương, Thị Thu Hương
Từ, Quang Hiển
Từ khoá: Moringa oleifera
Mức bón đạm
Sản lượng
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 343 .- Tr.63-69
Tóm tắt: Thí nghiệm này nhằm xác định mức bón đạm hợp lý đối với cây thức ăn xanh Moringa oleifera. Thí nghiệm được tiến hành với 5 nghiệm thức (NT1, NT2, NT3, NT4 và NT5) tương ứng với 5 mức bón đạm, đó là: 0 kg N, 20 kg N, 40 kg N, 60 kg N và 80 kg N/ha/lứa. Các nghiệm thức có cùng mức bón phân chuồng, lân, kali (phân bon nén). Mỗi nghiệm thức được bố trí trên diện tích 24 m2 với 5 lần nhắc lại. Thí nghiệm được bố trí theo mô hình khối hoàn toàn ngẫu nhiên, Kết quả cho thấy mức bón đạm tăng từ 0 kg N lên 80 kg N/ha/lứa đã làm tăng sản lượng sinh khối, lá tươi, vật chất khô (VCK). Sản lượng VCK tương ứng với 5 nghiệm thức là 8,075, 8,805, 9,540,10,150 và 10,395 tấn/ha/năm... .
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43965
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.48 MBAdobe PDF
Your IP: 18.221.208.183


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.