Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44072
Title: Khảo sát khả năng bảo quản thịt của hệ nhũ tương nano tinh dầu tiêu tạo thành bằng phương pháp đồng hóa tốc độ cao
Authors: Lý, Thị Minh Hiền
Tô, Thị Thu
Phạm, Thị Anh Thư
Trần, Thị Phương Thảo
Đống, Thị Anh Đào
Keywords: Bảo quản thịt
Hệ nhũ tương nano
Tinh dầu tiêu đen
Đồng hóa tốc độ cao
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Khoa học Trường ĐH Mở Tp.HCM;Số 15 .- Tr.46-56
Abstract: Tiêu đen là loại gia vị truyền thống trong nhiều món ăn tại Việt Nam, trong đó có các món chế biến từ nguyên liệu thịt với vai trò chủ yếu là tạo vị và bảo quản. Trên cơ sở đó, tinh dầu tiêu đen chứa các thành phần có hoạt tính kháng khuẩn, kháng oxi hóa,...có thể được ứng dụng tạo thành phụ gia bảo quản thực phẩm. Trong nghiên cứu này, hệ nhũ tương nano tinh dầu tiêu đen được tạo thành bằng phương pháp đồng hóa tốc độ cao sẽ được dùng để bảo quản thịt gà và thịt heo để so sánh với các mẫu đối chứng không dùng chế phẩm này.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44072
ISSN: 1859-3453
Appears in Collections:Khoa học Trường ĐH Mở Tp.HCM (Journal of Science HCM Open University)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.8 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.231.245


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.