Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44199
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp của người tiêu dùng -Trường hợp tại tỉnh Đồng Tháp
Tác giả: Đặng, Văn Út
Lưu, Tiến Thuận
Từ khoá: Quyết định mua
Thoái hóa khớp
Thực phẩm chức năng
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Trường ĐH Mở Tp.HCM;Số 15 .- Tr.102-113
Tóm tắt: Mục tiêu của nghiên cứu là xác định và đo lường mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến quyết định mua thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái khớp của người tiêu dùng tại tỉnh Đồng Tháp qua việc khảo sát 195 người tiêu dùng. Các phương pháp kiểm định được sử dụng trong nghiên cứu bao gồm: Hệ số tin cậy Cronbach's Alpha, phân tích nhân tố khám phá, và phân tích hồi quy. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng có 6 nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp. Các nhân tố đó là: Truyền thông-quảng cáo; chuẩn chú quan; chất lượng cam nhận; thái độ chấp nhận thực phẩm chức năng hồ trợ điều trị thoái hóa khớp; ý thức về sức khoẻ; và sự an toàn khi dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44199
ISSN: 1859-3453
Bộ sưu tập: Khoa học Trường ĐH Mở Tp.HCM (Journal of Science HCM Open University)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.49 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.93.44


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.