Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44464
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thị Mỹ Hà-
dc.contributor.authorBùi, Quang Đãng-
dc.date.accessioned2021-02-03T08:04:50Z-
dc.date.available2021-02-03T08:04:50Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44464-
dc.description.abstractBao quả là biện pháp có hiệu quả cao cho sản xuất cây ăn quả nói chung và cho cây ổi nói riêng. Bao quả làm hạn chế nấm, sâu, bệnh phá hoại nên làm tăng năng suất, chất lượng quả và cải thiện mẫu mã quả. Với cây ổi Thái Lan, bao quả vào thời điểm nào có hiệu quả cao nhất.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 342 .- Tr.23-30-
dc.subjectỔi Thái Lanvi_VN
dc.subjectBao quảvi_VN
dc.subjectHiệu quả kinh tếvi_VN
dc.titleAnhe hưởng của bao quả đến năng suất, chất lượng và hiệu quả sản xuất giống ổi Thái Lan tại Thanh Hà, Hải Dươngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.3 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.138.226


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.