Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45674
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn tại TP. Hồ Chí Minh
Tác giả: Trương, Đức Nga
Từ khoá: Nhân tố ảnh hưởng
Thực phẩm an toàn
Thành phố Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 36 .- Tr.57-60
Tóm tắt: Nghiên cứu xác định các nhân tố và mức độ ảnh hưởng của nó đến ý định mua thực phẩm an toàn (TPAT) của người dân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Kết quả nghiên cứu cho thấy, các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua TPAT, gồm: Sự quan tâm sức khỏe và sự sẵn có thực phẩm; Thói quen sử dụng thực phẩm và truyền thông đại chúng; Chuẩn mực chủ quan; và Giá TPAT. Trong đó, Sự quan tâm sức khỏe và sự sẵn có của thực phẩm là nhân tố có ảnh hưởng mạnh nhất.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45674
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.32 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.121.160


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.