Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45864
Nhan đề: PHÂN TÍCH SỨC CẠNH TRANH VÀ CHUỖI GIÁ TRỊ NGÀNH HÀNG KHÓM CẦU ĐÚC SẢN PHẨM OCOP THÀNH PHỐ VỊ THANH, TỈNH HẬU GIANG
Tác giả: NGUYỄN, THÙY TRANG
NGUYỄN, THỊ MỸ KHANH
Từ khoá: Phát triển Nông thôn
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Phân tích sức cạnh tranh và chuỗi giá trị ngành hàng Khóm Cầu Đúc sản phẩm OCOP của thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang được thực hiện nhằm (i) Đánh giá thực trạng sản xuất, chế biến và tiêu thụ của ngành hàng khóm Cầu Đúc ở Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. (ii) Lập bản đồ chuỗi giá trị và phân tích kinh tế chuỗi từng tác nhân tham gia trong chuỗi giá trị ngành hàng khóm Cầu Đúc. (iii) Phân tích lợi thế cạnh tranh của ngành hàng khóm Cầu Đúc. (iv) Xác định các trở ngại, các cơ hội và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao doanh thu của các tác nhân, đặc biệt là nông dân. Đánh giá tính sẳn sàng thương mại, chuỗi giá trị và kinh tế chuỗi để góp phần đề xuất các giải pháp giúp người sản xuất giảm chi phí sản xuất, nâng cao giá trị gia tăng cho chuỗi ngành hàng khóm Cầu Đúc, nâng cao chất lượng và nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Kết quả nghiên cứu cho thấy, sản phẩm tiêu dùng cuối cùng đối với khóm là khóm tươi và các sản phẩm được chế biến từ khóm
Mô tả: 96tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45864
ISSN: B1710002
Bộ sưu tập: Khoa Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.23 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.80.94


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.