Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/46577
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorHuỳnh, Trường Giang-
dc.contributor.authorHuỳnh, Đa-
dc.date.accessioned2021-03-11T08:34:01Z-
dc.date.available2021-03-11T08:34:01Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherLV7421,7422/2020-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/46577-
dc.description14tr.vi_VN
dc.description.abstractCá tra (Pangasianodon hypophthalmus) mới nở (0,4cm; 0,003g) được thả nuôi trong bể composit 100L với mật độ 10 cá thể/L trong 21 ngày nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc sử dụng ấu trùng Artemia lên tỉ lệ sống, tăng trưởng của cá tra. Thí nghiệm 04 nghiệm thức lần lượt là cho ăn cá bằng ấu trùng Artemia bung dù 21 ngày (NT2), cho cá ăn bằng ấu trùng Artemia nauplius trong 21 ngày (NT3), cho cá ăn bằng ấu trùng Artemia bung dù 03 ngày đầu và naplius 18 ngày tiếp theo (NT4), cho cá ăn bằng ấu trùng Artemia bung dù 03 ngày đầu và Moina 18 ngày tiếp theo và so sánh với nghiệm thức cho cá ăn bằng luân trùng và Moina (NT1, đối chứng), mỗi nghiệm thức được lặp lại 3 lần. Kết quả cho thấy tăng trưởng về khối lượng của cá ở NT2 cao hơn gấp 03 lần so với cá ở NT1, và lớn hơn có ý thống kê (p<0,05) so với cá ở các nghiệm thức còn lại. Tỷ lệ sống ở NT4 cao nhất (37,7%), cao hơn ý nghĩa (p<0,05) so với NT1 (23,3%) và NT2 (23,3%). Kết quả cho thấy sử dụng ấu trùng Artemia giúp cá phát triển tốt hơn về tăng trưởng và cải thiện tỷ lệ sống của ấu trùng cá tra.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thủy Sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu sử dụng ấu trùng artemia trong ương cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) từ bột lên hươngvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
594.06 kBAdobe PDF
Your IP: 3.128.199.130


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.