Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47802
Nhan đề: Cây So đũa rau ăn & làm thuốc
Tác giả: Trần, Công Khánh
Từ khoá: Rau ăn
Làm thuốc
Cây So đũa
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 622 .- Tr.10-11
Tóm tắt: Cây So đũa được trồng phổ biến ở nhiều nơi và có nhiều lợi ích, ngoài tác dụng làm thuốc chữa bệnh, các phần non của cây như hoa, lá và quả còn làm rau ăn. Lá làm thức ăn cho gia súc, nuôi cá và ủ phân xanh. Thân cây làm trụ cọc cho hồ tiêu leo và làm giá thể trồng nấm Mộc nhĩ, Bào ngư.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47802
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
857.1 kBAdobe PDF
Your IP: 18.191.254.106


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.