Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47858
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorBùi, Minh Trạng-
dc.date.accessioned2021-03-23T07:49:31Z-
dc.date.available2021-03-23T07:49:31Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47858-
dc.description.abstractTai biến mạch máu não là một bệnh lý rất thường gặp và là một trong những nguyên nhân gây tử vong. Bệnh tai biến mạch máu não có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào nhưng chiếm tỉ lệ cao ở người lớn tuổi, 75% trường hợp tai biến xảy ra ở tuổi trên 65. Sau 50 tuổi, cứ mỗi 10 năm thì nguy cơ tai biến mạch máu não tăng gấp đôi. Đây có thể xem là một bệnh do tích tụ của tuổi già, tuổi càng cao thì khả năng bị tai biến càng nhiều. Nhiều tiến bộ trong điều trị của y học hiện nay đã làm giảm đáng kể tỉ lệ tử vọng nhưng di chứng để lại còn rất nặng nề. Qua giai đoạn nguy hiểm tính mạng thì việc chăm sóc luyện tập để phục hồi là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó là chế độ dinh dưỡng đúng cách giúp cho việc phục hồi nhanh. Người thân của bệnh nhân cần biết chế độ dinh dưỡng tốt để có thể giúp bệnh nhân mau phục hồi.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 622 .- Tr.24-25-
dc.subjectThực phẩmvi_VN
dc.subjectPhục hồivi_VN
dc.subjectĐột quỵ nãovi_VN
dc.titleCác loại thực phẩm giúp phục hồi sau đột quỵ nãovi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
654.98 kBAdobe PDF
Your IP: 3.143.4.181


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.