Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47884
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Ngọc Hải-
dc.contributor.authorBùi, Phương Quyên-
dc.date.accessioned2021-03-23T08:32:59Z-
dc.date.available2021-03-23T08:32:59Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherLV7445,7446/2020-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47884-
dc.description15tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm xác định độ mặn thích hợp để ương cá chim vây vàng (Trachinotus blochii) từ giai đoạn cá hương lên cá giống. Thí nghiệm gồm 7 nghiệm thức với các độ mặn khác nhau (0, 5, 10, 15, 20, 25, 30 và 35‰), được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 3 lần lặp lại. Cá 21 ngày tuổi (khối lượng 0.029 g, chiều dài 11.1 mm, chiều cao thân 4.03 mm) được bố trí trong bể có thể tích 100 L/bể và mật độ ương 1 con/lít. Cá được cho ăn theo nhu cầu bằng thức ăn công nghiệp hàm lượng đạm 55%. Kết quả sau 30 ngày ương, cá ương ở độ mặn 10-35ppt không có khác biệt về tăng trưởng (DWG và SGRW; DLG và SGRL, DHG và SGRH, p > 0.05) nhưng tăng trưởng tốt hơn đáng kể so với cá ương ở 5ppt (p<0.05). Tỷ lệ sống cá ương ở 15-35 ppt đạt cao nhất (91,1-98,9%), khác biệt đáng kể so với 5 ppt (17%) (p<0.05).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thủy Sảnvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của độ mặn lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá chim vây vàng (Trachinotus blochii) từ giai đoạn cá hương lên cá giốngvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
554.23 kBAdobe PDF
Your IP: 18.118.7.224


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.