Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/51577
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Xuân Thắng-
dc.contributor.authorTrần, Văn Hùng-
dc.date.accessioned2021-04-22T01:14:46Z-
dc.date.available2021-04-22T01:14:46Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/51577-
dc.description.abstractMỗi món ăn Việt Nam không chỉ tinh tế, cầu kỳ trong chế biến mà còn cân bằng về mặt dinh dưỡng, hài hòa về khẩu vị. Sự kiện kênh CNN bình chọn phở và gỏi cuốn nằm trong tóp "50 món ăn ngon nhất thế giới" vào tháng 3/2018 là một minh chứng cụ thể và cũng thật tự hào khi hai cái tên phở và bánh mỳ đã xuất hiện trong từ điển Oxford. Ẩm thực Việt Nam nhiều năm liền đã được tổ chức giải thưởng du lịch thế giới trao danh hiệu điểm đến ẩm thực hàng đầu Châu Á. Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế và đang vươn mình ra khỏi lãnh thổ quốc gia, góp phần tạo nên sức hút đối với khách du lịch quốc tế.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 03 .- Tr.60-61-
dc.subjectGợi mởvi_VN
dc.subjectGiải phápvi_VN
dc.subjectPhát triểnvi_VN
dc.subjectDu lịchvi_VN
dc.subjectẨm thựcvi_VN
dc.titleGợi mở một số giải pháp phát triển du lịch ẩm thựcvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
711.39 kBAdobe PDF
Your IP: 18.118.163.159


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.