Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/51853
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Thị Thanh-
dc.contributor.authorTạ, Thị Minh Huyền-
dc.contributor.authorPhí, Thị Thanh Mai-
dc.date.accessioned2021-04-28T01:37:10Z-
dc.date.available2021-04-28T01:37:10Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/51853-
dc.description.abstractCác hoạt chất chống oxi hóa được thu nhận từ nguồn cám gạo lên men bằng các chủng vi sinh có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người đã và đang được nghiên cứu nhiều trên thế giới và ở nước ta. Đã tiến hành nghiên cứu điều kiện lên men cám gạo Khang Dân bằng nấm men Saccharomyces cerevisiae để thu nhận các hoạt chất chống oxi hóa. Các điều kiện lên men được khảo sát là pH, nhiệt độ, tỉ lệ cám gạo: nước, thời gian lên men, phương pháp lên men và độ ẩm môi trường lên men thích họp để thu nhận được các hoạt chất chống oxi hóa là cao nhất.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 342 .- Tr.65-70-
dc.subjectChất chống oxi hóavi_VN
dc.subjectPolyphenolvi_VN
dc.subjectSaccharomyces cerevisiaevi_VN
dc.subjectCám gạovi_VN
dc.titleNghiên cứu quá trình lên men cám gạo giống lúa Khang Dân bằng Saccharomyces cerevisiae để thu nhận hoạt chất chống oxi hóavi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.72 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.33.153


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.