Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52149
Nhan đề: Ảnh hưởng của thức ăn tươi và vitamin E đến khả năng thành thục, sức sinh sản, chất lượng trứng và ấu trùng cá chim vây vàng(Trachinotus falcatus) nuôi vỗ trong lồng trên biển
Tác giả: Chu, Chí Thiết
Nguyễn, Quang Huy
Phan, Thị Vân
Từ khoá: Cá chim vây vàng
Sức sinh sản
Thức ăn nuôi vỗ
Trachinotus falcatus
Vitamin E
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 344 .- Tr.109-115
Tóm tắt: Ảnh hưởng của thức ăn tươi và vitamin E (a-tocopherol) đến khả năng thành thục, sức sinh sản, chất lượng trứng và ấu trùng cá chim vây vàng {Trachinotus falcatus) được tiến hành trên cá bố mẹ (4,23 - 4,38 kg/con) nuôi vỗ trong lồng nhựa HDPE (thể tích 100 m3/lồng) trên biển tại vịnh Vân Phong, Khánh Hòa... .
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52149
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.56 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.13.113


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.