Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52457
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTrần, Khắc Thi-
dc.contributor.authorTô, Thị Thu Hà-
dc.contributor.authorNghiêm, Hoàng Anh-
dc.date.accessioned2021-05-11T01:40:39Z-
dc.date.available2021-05-11T01:40:39Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52457-
dc.description.abstractỨng dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ cao trong sản xuất rau an toàn là xu thế phổ biến hiện nay do lao động và đất canh tác ngày càng giảm. Nhu cầu rau xanh, nhất là rau an toàn ngày càng tăng về khối lượng và đa dạng về chủng loại. Mô hình sản xuất rau an toàn ứng dụng một số biện pháp canh tác rau tiên tiến trong nhà mái che tại vùng rau ven thành phố Bắc Kạn cho hiệu quả rõ rệt: Năng suất các loại rau, bao gồm: rau ăn quả và rau ăn lá đều ổn định; mức độ an toàn sản phẩm được đảm bảo do kiểm soát tốt đầu vào hệ số sử dụng đất cao do rau được trồng quanh năm. Các mô hình này phù hợp với điều kiện canh tác rau của đồng bào vùng cao, góp phần thay đổi dần tập quán canh tác cũ do có sức lan tỏa tốt.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 347 .- Tr.27-36-
dc.subjectBắc Kạnvi_VN
dc.subjectCanh tác rau an toànvi_VN
dc.subjectCông nghệ caovi_VN
dc.subjectNhà lướivi_VN
dc.subjectVòm chevi_VN
dc.titleMô hình sản suất rau an toàn ứng dụng công nghệ cao tại tỉnh Bắc Kạnvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
7.28 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.132.36


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.