Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5522
Nhan đề: HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CÁC MẶT HÀNG HẢI SẢN CỦA CHUỖI CỬA HÀNG BUFFET
Tác giả: Nguyễn, Minh Khiêm
Lê, Trung Tín
Từ khoá: HỆ THỐNG THÔNG TIN
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: “Hệ thống quản lý các mặt hàng hải sản của chuỗi của hàng buffet” nhầm mục đính hạn chế các công việc thủ công trong quản lý nguyên liệu, tìm kiếm, nhập hàng, xuất hàng một cách chính xác và tiết kiệm thời gian. Hệ thống được xây dựng bằng ngôn ngữ c# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server chủ yếu được xây dựng trên công cụ VisuaStudio 2017, các sơ đồ được vẽ chủ yếu bằng công cụ hổ trợ Powerdesigner. Hệ thống được chia thành 3 nhóm người dùng chính, mỗi nhóm người dùng có những chức năng phù hợp: Quản lý(Admin), nhân viên kho, nhân viên cửa hàng.
Mô tả: 70 tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5522
Bộ sưu tập: Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.38 MBAdobe PDF
Your IP: 3.149.255.162


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.