Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56295
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTrần, Thị Ngọc Yên-
dc.contributor.authorNgô, Gia Bảo-
dc.date.accessioned2021-06-26T11:45:50Z-
dc.date.available2021-06-26T11:45:50Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56295-
dc.description.abstractNghiên cứu tiến hành khảo sát để xác định các thông số kỹ thuật của quá trình đường hóa và lên men etanol đồng thời bằng chế phầm enzym dextrozym (chứa enzym glucoamylaza) và nấm men Saccharomyces cerevìsiae từ dung dịch bột khoai lang tím sau khi dịch hóa bằng chế phẩm enzym Termamyl (chứa enzym a-amylaza). Sự thay đổi tính chất hóa lý của quá trình lên men etanol được khảo sát thông qua các đại lượng pH, độ giảm của hàm lượng chất khó hòa tan, hàm lượng đường sót và hàm lượng etanol sinh ra, đồng thời sự biến đổi mật độ tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae trong dịch lên men cũng được ghi nhận để xác định điều kiện lên men tốt nhất, cho hàm lượng etanol sinh ra cao nhất... .vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và PT nông thôn;số 342 .- Tr.71-77-
dc.subjectRượu khoai lang tímvi_VN
dc.subjectSaccharomyces ccrevisiaevi_VN
dc.subjectThủy phân và lên men etanol đồng thời.vi_VN
dc.titleNghiên cứu quá trình đường hóa và lên men Etanol đồng thời dịch bột khoai lang tímvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.59 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.16.229


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.