Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56385
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lâm Đoàn-
dc.date.accessioned2021-06-28T03:16:22Z-
dc.date.available2021-06-28T03:16:22Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56385-
dc.description.abstractVi khuẩn lactic là nguồn tiềm năng sản sinh chất kháng khuẩn và enzyme để sử dụng trong công nghệ thực phẩm vì chúng được coi là nhóm vi khuẩn an toàn. Nghiên cứu này đã tuyển chọn được 24 chủng có khả năng chịu nhiệt 50°c từ 91 chủng vi khuẩn lactic phân lập từ mẻ trong đó chủng TD3.6 có khả năng sinh chất kháng khuẩn ức chế mạnh với 04 vi khuẩn kiểm định Lactobacillus plantarum, Bacillus cereus, Listeria monocytogenes và Escherichia col ivà sinh amylase ngoại bào cao. Tiến hành khảo sát ảnh hưởng một số điều kiện môi trường nuôi cấy đến khả nấng sinh tổng họp amylase ngoại bào, kết quả cho thấy nồng độ tinh bột tan 1,5%, pH 6, nhiệt độ nuôi cấy 45°C chủng TD3.6 sinh amylase mạnh nhất...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 351 .- Tr.54-60-
dc.subjectVi khuẩn lacticvi_VN
dc.subjectChịu nhiệtvi_VN
dc.subjectChất kháng khuẩnvi_VN
dc.subjectAmylasevi_VN
dc.titleXác định chủng vi khuẩn Lactic chịu nhiệt sinh chất kháng khuẩn và Amylase ngoại bàovi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.16 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.104.196


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.