Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56541
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Thủy-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Huỳnh Như-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Diễm Sương-
dc.contributor.authorNguyễn, Kim Tiền-
dc.contributor.authorNgô, Văn Tài-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Trúc Ly-
dc.date.accessioned2021-06-29T06:45:54Z-
dc.date.available2021-06-29T06:45:54Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56541-
dc.description.abstractHai giống thanh trà bản địa (ngọt và chua) ở thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long được đánh giá chất lượng ở các giai đoạn (1) thuần thục xanh hoàn toàn, (2) nửa vàng và nửa xanh, (3) nhiều màu vàng hơn máu xanh và (4) vàng hoàn toàn. Các đặc điểm vật lý (màu sắc, tỷ lệ hô hấp, độ cứng, đường kính, khối lượng), thành phần hóa học (đường, axit, khoáng chất) và các chất có hoạt tính sinh học (p-carotenes, vitamin c, polyphenolic, ílạvonoit và tanin) của hai giống trái được phân tích. Kết quả phân tích cho thấy có sự khác biệt về chất lượng theo sự thay đổi mầu sắc trái...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.18-25-
dc.subjectBảng màuvi_VN
dc.subjectHợp chất có hoạt tính sinh họcvi_VN
dc.subjectĐặc tính lý họcvi_VN
dc.subjectThành phần hóa họcvi_VN
dc.subjectTrái thanh tràvi_VN
dc.titleĐặc điểm lý hóa học của trái Thanh trà (Bouea macrophylla grifith) trồng tại Bình Minh, Vĩnh Longvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
6.48 MBAdobe PDF
Your IP: 18.219.213.27


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.