Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56583
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Duy Tân-
dc.contributor.authorLê, Thị Lá Thắm-
dc.contributor.authorTrần, Thanh Tuấn-
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Thủy-
dc.date.accessioned2021-06-29T07:49:01Z-
dc.date.available2021-06-29T07:49:01Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56583-
dc.description.abstractCây Cẩm (Perístrophe roxburghiana) là cây thân thảo sống lâu năm, được trồng phổ biến ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trong lá có chứa hợp chất màu antoxian và được người dân sử dụng dể trích ly chất màu và nhuộm màu cho nhiều loại thực phẩm. Nghiên cứu được thực hiện nhằm khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ (65, 75, 85 và 95°C) và thời gian trích ly (15, 20, 25 và 30 phút); ảnh hưởng của tỷ lệ nước/nguyên liệu (10/1, 15/1, 20/1, 25/1 và 30/1, v/w) và pH của nước trích ly (2,5, 3,5, 4,5 và 5,5); ảnh hưởng của thời gian cô quay (30, 40, 50, 60 và 70 phút) đến chất lượng dịch màu antoxian từ lá cẩm với mục đích sử dụng để nhuộm màu trong chế biến mứt dừa dẻo...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.107-116-
dc.subjectLá cẩm (Perístrophe roxburghiana Leaves)vi_VN
dc.subjectTrích lyvi_VN
dc.subjectCô quayvi_VN
dc.subjectAntoxianvi_VN
dc.subjectHệ màu Huntervi_VN
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện trích ly và cô quay đến chất lượng dịch màu Antoxian từ lá cẩmvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
8.16 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.21.160


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.