Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56948
Nhan đề: Đánh giá thực thi quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm các bếp ăn tập thể trong Khu Công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Tác giả: Nguyễn, Phượng Lê
Nguyễn, Mậu Dũng
Nguyễn, Đăng Thăng
Từ khoá: An toàn vệ sinh thực phẩm
Quản lý nhà nước
Bếp ăn tập thể
Khu công nghiệp
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 06 .- Tr.7-10
Tóm tắt: Quản lý nhà nước đối với an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với các bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp (KCN) đóng một vai trò hết sức quan trọng trong bảo vệ sức khỏe người lao động. Kết quả nghiên cứu ở KCN Tiên Sơn cho thấy, số lượng các doanh nghiệp tự tổ chức nấu ăn ca tăng lên, song mức độ tuân thủ các quy định về ATVSTP trong các bếp ăn tập thể còn hạn chế; Công tác tuyên truyền, thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm tuy đã đổi mới, nhưng vẫn chưa phù hợp cả về nội dung và hình thức, Trên cở sở đó, nghiên cứu đề xuất 3 giải pháp nhằm nâng cao ý thức cửa các bên liên quan về ATVSTP ở bếp ăn tập thể KCN là: (i) Đổi mới hình thức và nội dung trong hoạt động tuyên truyền; (ii) Hoàn thiện hệ thống tổ chức quản lý, thanh tra, kiêm tra; và (iii) Nâng cao vai trò giám sát của chính quyền địa phương và Ban quản lý KCN.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56948
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.39 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.33.207


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.