Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57321
Nhan đề: Giải pháp đảm bảo an ninh lương thực ở ASEAN trong bối cảnh đại dịch Covid - 19
Tác giả: Phạm, Thị Thanh Bình
Vũ, Nhật Quang
Từ khoá: ASEAN
An ninh lương thực
Covid – 19
Giải pháp
Tác động
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á;Số 03 .- Tr.48-54
Tóm tắt: ASEAN là khu vực chính cung cấp lương thực cho số đông dân số thế giới và cũng là khu vực xuất khẩu lương thực, thực phẩm chính. Tuy nhiên, dịch Covid – 19 đã tác động lớn đến tình hình an ninh lương thực ASEAN. Bài viết phân tích tác động của dịch Covid – 19 đến an ninh lương thực nói chung, cũng như thách thức đối với vấn đề lương thực của các nước Đông Nam Á hiện đang phải đối diện. Cuối cùng viết đề cập những giải pháp ứng phó của các nước ASEAN nhằm đảm bảo an ninh lương thực khu vực trong bối cảnh dịch Covid – 19.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57321
ISSN: 0868-2739
Bộ sưu tập: Nghiên cứu Đông Nam Á

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.74 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.184.237


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.