Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57479
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Đức Loan-
dc.contributor.authorLê, Ngọc Đoan Trang-
dc.date.accessioned2021-07-06T09:05:43Z-
dc.date.available2021-07-06T09:05:43Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-1914-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57479-
dc.description.abstractTheo mục tiêu của các nhà quản lý ngành du lịch, đến năm 2020, du lịch Việt Nam sẽ đón từ 10-10,5 triệu lượt khách quốc tế, 36 -37 triệu lượt khách du lịch nội địa; tổng thu từ khách du lịch đạt 10 - 11 tỷ USD, đóng góp 5,5-6% vào GDP cả nước. Đây là ngành nghề có nhiều triển vọng phát triển trong tương lai. Do đó, việc nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng vận dụng kế toán quản trị chi phí hiệu quả, sẽ giúp cho các doanh nghiệp ngày càng đứng vững trên thương trường và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực du lịch - nhà hàng - khách sạn. Nội dung của bài viết, sẽ trình bày các nhân tố khách quan và chủ quan tác động đến việc vận dụng kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch - nhà hàng - khách sạn trên địa bàn thành phố Bà Rịa.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kế toán & Kiểm toán;Số 11 .- Tr.46-49-
dc.subjectKế toán quản trị chi phívi_VN
dc.subjectDu lịch - nhà hàng - khách sạnvi_VN
dc.subjectNhân tốvi_VN
dc.subjectThành phố Bà Rịavi_VN
dc.subjectVũng Tàuvi_VN
dc.titleCác nhân tố ảnh hưởng đến khả năng vận dụng kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp kinh doanh thuộc lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trên địa bàn thành phố Bà Rịavi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kế toán và Kiểm toán

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.03 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.210.133


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.