Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57638
Nhan đề: Đánh giá tác động của dịch covid-19 đến lĩnh vực kinh doanh ăn uống phục vụ du lịch tại cần thơ và giải pháp phục hồi
Tác giả: Huỳnh, Văn Đà
Lê, Thị Kim Quê
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Mục tiêu chung của đề tài nghiên cứu “Đánh giá tác động của dịch Covid-19 đến lĩnh vực kinh doanh ăn uống phục vụ du lịch tại Cần Thơ và giải pháp phục hồi” nhằm đánh giá các tác động tiêu cực mà đại dịch covid-19 mang lại cho lĩnh vực kinh doanh ăn uống phục vụ trong du lịch tại Thành Phố Cần Thơ và từ đó đưa ra giải pháp khôi phục. Hệ thống hoá những cơ sở lý luận và thực tiễn về tác động của đại dịch covid-19 đến nghành du lịch. Phân tích thực trạng, đánh giá sự phát triển du dịch tại TPCT và đặc biệt là mảng kinh doanh ăn uống tại địa bàn. Đánh giá tác động tiêu cực của đại dịch covid-19 đến các cơ sở kinh doanh ăn uống phục vụ trong du lịch tại Thành Phố Cần Thơ. Đề xuất các giải pháp nhầm phục hồi các cơ sở kinh doanh ăn uống sau mùa dịch. Sử dụng phương pháp thu thập, phân tích dữ liệu sơ cấp và thứ thứ cấp, khảo sát bằng bảng hỏi.
Mô tả: 88 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57638
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.92 MBAdobe PDF
Your IP: 44.204.34.64


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.