Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62386
Nhan đề: Tác động của biến đổi khí hậu đến sản lượng nuôi tôm tỉnh Cà Mau
Tác giả: Nguyễn, Thanh Tùng
Từ khoá: Biến đổi khí hậu
Điện tích
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 362 .- Tr.60-65
Tóm tắt: Kết quả ước lượng thông qua chuỗi số liệu theo thời gian 1995-2018 bước đầu cho thấy, nếu nhiệt độ trung bình tăng lên 1°C sẽ làm sản lượng tôm nuôi Cà Mau giảm 33,267%; nếu tổng lượng mưa tăng thêm 1% sẽ làm cho sản lượng tôm nuôi Cà Mau giảm 0,097%; nếu số ngày có giông tăng thêm 1 ngày sẽ làm cho sản lượng tôm nuôi Cà Mau giảm 7,439%, Kết quả nghiên cứu có thể tham khảo trong công tác hoạch định các chính sách và giải pháp phát triển bền vững ngành tôm tỉnh Cà Mau theo hướng hiệu quả và bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62386
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.22 MBAdobe PDF
Your IP: 3.139.105.83


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.