Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64400
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Diệu Phương-
dc.date.accessioned2021-09-16T06:54:36Z-
dc.date.available2021-09-16T06:54:36Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0866-8043-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64400-
dc.description.abstractTrám đen (Mylopharyngodon piceus) là loài cá đặc hữu của Việt Nam và Trung Quốc; được người tiêu dùng ưa chuộng vì có giá trị dinh dưỡng cao, để chế biến thành nhiều món ngon, thịt thơm và được cho là có khả năng chữa một số bệnh. Hiện nay, cá trám đen được nuôi ở nhiều nơi như Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Hòa Bình...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 18 .- Tr.29-
dc.subjectPhòng bệnh cho cá trám đenvi_VN
dc.titlePhòng bệnh cho cá trám đenvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Thủy sản Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
282.67 kBAdobe PDF
Your IP: 3.141.45.253


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.