Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65428
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorLê, Thị Mỹ-
dc.contributor.authorNguyễn, Quốc Hùng-
dc.date.accessioned2021-09-27T08:01:43Z-
dc.date.available2021-09-27T08:01:43Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65428-
dc.description.abstractCắt tỉa là một trong những biện pháp tác động cơ giới được áp dụng phổ biên trên các loại cây ăn quả. Biện pháp cắt tia chỉ phát huy tối da hiệu quả khi nó được thực hiện đồng bộ với các biện pháp kỹ thuật: bón phân, tưới nước, phòng trừ sâu bệnh gây hại hoặc quản lý độ ẩm vườn cây. Nghiên cứu ảnh hưởng của biên pháp kỹ thuật cắt tỉa và sử dụng một số vật liệu giữ ẩm trên giống đào Mẫu Sơn trồng lại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã được thực hiện trong 2 năm 2018 - 2019...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 371 .- Tr.40-45-
dc.subjectĐào Mẩu Sơnvi_VN
dc.subjectCắt tỉavi_VN
dc.subjectVật liệu giữ ẩmvi_VN
dc.subjectAMS -1vi_VN
dc.subjectNăng suấtvi_VN
dc.subjectChất lượng quảvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của biện pháp cắt tỉa và vật liệu giữ ẩm đến năng suất và chất lượng đào Mẫu Sơn tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơnvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.22 MBAdobe PDF
Your IP: 3.131.95.49


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.