Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65428
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Thị Mỹ | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Quốc Hùng | - |
dc.date.accessioned | 2021-09-27T08:01:43Z | - |
dc.date.available | 2021-09-27T08:01:43Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65428 | - |
dc.description.abstract | Cắt tỉa là một trong những biện pháp tác động cơ giới được áp dụng phổ biên trên các loại cây ăn quả. Biện pháp cắt tia chỉ phát huy tối da hiệu quả khi nó được thực hiện đồng bộ với các biện pháp kỹ thuật: bón phân, tưới nước, phòng trừ sâu bệnh gây hại hoặc quản lý độ ẩm vườn cây. Nghiên cứu ảnh hưởng của biên pháp kỹ thuật cắt tỉa và sử dụng một số vật liệu giữ ẩm trên giống đào Mẫu Sơn trồng lại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã được thực hiện trong 2 năm 2018 - 2019... | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 371 .- Tr.40-45 | - |
dc.subject | Đào Mẩu Sơn | vi_VN |
dc.subject | Cắt tỉa | vi_VN |
dc.subject | Vật liệu giữ ẩm | vi_VN |
dc.subject | AMS -1 | vi_VN |
dc.subject | Năng suất | vi_VN |
dc.subject | Chất lượng quả | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của biện pháp cắt tỉa và vật liệu giữ ẩm đến năng suất và chất lượng đào Mẫu Sơn tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.22 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.131.95.49 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.