Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66660
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorThanh Trúc-
dc.date.accessioned2021-10-21T06:57:14Z-
dc.date.available2021-10-21T06:57:14Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0866-8043-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66660-
dc.description.abstractHàm lượng protein (chất đạm) cần cung cấp cho sự phát triển tối ưu của vật nuôi phụ thuộc vào chất lượng thức ăn, hàm lượng và tỷ lệ các axit amin (AA) thiết yếu và không thiết yếu, giai đoạn phát triển cuả vật nuôi và các yếu tố bên ngoài khác... Do đó, việc nắm rõ chỉ tiêu này sẽ góp phần không nhỏ vào việc giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận cho người nuôi.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 18 .- Tr.70-71-
dc.subjectAm hiểu độ đạmvi_VN
dc.subjectGia tăng lợi nhuậnvi_VN
dc.titleAm hiểu độ đạm - Gia tăng lợi nhuậnvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Thủy sản Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
589.68 kBAdobe PDF
Your IP: 3.16.25.220


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.