Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71365
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Gia Bửu-
dc.contributor.authorLê, Trầm Nghĩa Thư-
dc.contributor.authorĐàm, Sao Mai-
dc.date.accessioned2021-12-27T07:19:15Z-
dc.date.available2021-12-27T07:19:15Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn2525-2267-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71365-
dc.description.abstractTỏi là một loại gia vị và dược liệu phổ biến trên thế giới. Tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính của tỏi đen. một sản phẩm chế biến của tỏi, đã được chứng minh trong các nghiên cứu gần đây. Một nghiên cứu gần đây đã chứng minh quá trình trích ly bằng cellulase sẽ làm tăng hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết tỏi. Tuy nhiên, khá năng chữa trị xơ gan của dịch chiết tỏi đen và tỏi tươi trích ly bằng cellulase lại chưa được đánh giá. Trong nghiên cứu này, chúng tôi sử dụng thioacetamide (300 mg/L trong 10 tuần) tạo mô hình xơ gan và đánh giá tác động hỗ trợ của dịch chiết tỏi đen và tỏi tươi trích ly bằng cellulase lên mô hình xơ gan.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.92-100-
dc.subjectThioacetamidevi_VN
dc.subjectHydroxvprolinevi_VN
dc.subjectTỏi đenvi_VN
dc.subjectTrích ly bằng cellulasevi_VN
dc.subjectXơ ganvi_VN
dc.titleĐánh giá khả năng phục hồi tổn thương gan của dịch chiết tỏi tươi và tỏi đen trích ly bằng cellulase trên mô hình xơ gan do thioacetamidevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.07 MBAdobe PDF
Your IP: 3.16.166.22


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.